Lamborghini Huracán LP 610-4 t
tai-BTalk
Nhắn tin thoải mái - Kết bạn cực dễ
» Tin Tức BTalk
Beetalk BTalk chính thức ra mắt hôm nay 16/04/2014
Beetalk Mới xuất hiện nhưng BTalk đã đe dọa Viber
Beetalk Tính năng của phần mềm BTalk
Beetalk Hướng dẫn đăng kí và cài đặt BTalk
UC Browser mới nhất - Trình duyệt lướt web siêu tốc
Sử dụng UC Browser mới nhất - Trình duyệt lướt web siêu tốc
Tải miễn phí




Giới thiệu BTalk

Btalk  là ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android được tích hợp trên cùng một giao diện.

Btalk  được trang bị bàn phím thông minh MagicPad. Trên giao diện bàn phím, người dùng chỉ cần gõ từ 1 đến 3 chữ cái đầu của tên là đã có thể tìm được người cần liên lạc. Ngay khi tìm được tên người cần gọi, trên bàn phím sẽ xuất hiện ký hiệu cho biết có thể thực hiện cuộc gọi, nhắn tin miễn phí qua Internet hay không. Trong trường hợp người được gọi đang không online, người dùng vẫn có thể gọi điện, nhắn tin thông thường ngay trên giao diện này. Tất cả các nhu cầu liên lạc cơ bản của người dùng chỉ cần xoay quanh bàn phím Btalk MagicPad.

Đăng ký sử dụng Btalk:

Để đăng ký sử dụng Btalk bạn hãy làm theo các bước dưới đây (bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất các bước đăng ký này trong suốt quá trình sử dụng Btalk):

Bước 1: Chọn biểu tượng Btalk tại màn hình chính điện thoại

- Lưu ý:

Ở lần chạy Btalk đầu tiên đối với các điện thoại chạy hệ điều hành Android 4.4 trở lên sẽ có thông báo thay đổi ứng dụng tin nhắn SMS mặc định. Bạn chọn Đồng ý để tiếp tục.

Bước 2: Mặc định, khi đăng ký Btalk sẽ lấy số điện thoại đang được dùng trên điện thoại của bạn để đăng ký sử dụng. Bạn bấm Đăng ký để tiếp tục.

Bước 3: Bấm Chấp nhận để hệ thống gửi về điện thoại của bạn một mã kích hoạt. Khi mã kích hoạt được gửi về, phần mềm sẽ tự động kích hoạt đăng ký sử dụng Btalk

Trong trường hợp không tự động kích hoạt được (sau 5 phút), Btalk sẽ hiện lên một bảng để người dùng tự điền mã kích hoạt. Sau khi điền mã kích hoạt bạn chọn Tiếp tục để hoàn tất quá trình Đăng ký.

- Lưu ý:

Trường hợp sau 5 phút mã kích hoạt không được gửi về bạn bấm vào Hãy bấm nút để đăng ký lại để tiến hành đăng ký lại.

Nếu bạn chọn Bỏ qua đăng ký, bạn sẽ không sử dụng được các tính năng gọi điện, nhắn tin miễn phí... trên Btalk.

Chúc bạn thành công !


U-ON
1|751